Tin tức

CỬA CUỐN CHUYÊN DỤNG CÔNG NGHỆ ĐÀI LOAN

( 20-04-2017 - 01:36 PM ) - Lượt xem: 217

Cửa cuốn Đài Loan chính là sản phẩm cửa cuốn được gia công và nhập khẩu từ Đài Loan . Khác với các sản phẩm cửa cuốn Úc hay Đức với công nghệ hiện đại chỉ chuyên dành cho các đối tượng khách hàng có thu nhập cao cũng như những công trình sang trọng, hiện đại, cửa cuốn Đài Loan là những sản phẩm được sản xuất hướng đến cho việc phục vụ đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình.

Cửa cuốn Đài Loan chính là sản phẩm cửa cuốn được gia công và nhập khẩu từ Đài Loan về Việt Nam. Khác với các sản phẩm cửa cuốn Úc hay Đức với công nghệ hiện đại chỉ chuyên dành cho các đối tượng khách hàng có thu nhập cao cũng như những công trình sang trọng, hiện đại, cửa cuốn Đài Loan là những sản phẩm được sản xuất hướng đến cho việc phục vụ đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình.

Điều này cũng có nghĩa là cửa cuốn Đài Loan không được trang bị những ứng dụng kỹ thuật hiện đại như cửa cuốn Úc, Đức và có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận cửa cuốn Đài Loan đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng và có tính ứng dụng cao.
 
Tính ứng dụng của cửa cuốn Đài Loan phụ thuộc vào hệ thống truyền động tương thích khác nhau và tính năng của cửa cuốn từ truyền động và các thiết bị công nghệ đi kèm, theo đó, có 2 loại cửa cuốn với tính năng như sau:

 - Loại thứ nhất chỉ có tính năng đóng mở cửa thông thường mà không được hỗ trợ thêm những tính năng bảo đảm an toàn khác.

- Loại thứ 2 được bổ sung thêm các tính năng an toàn khác nhờ vào việc sử dụng bộ truyền động công nghệ cao, tích hợp thêm nhiều tính năng an toàn, tiện ích cho sản phẩm cửa cuốn như là vận hành êm, nhanh, nhẹ, thêm các thiết bị báo cháy, báo trộm và tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật trong quá trình cửa đang vận hành đóng cửa xuống...

Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể chọn loại cửa cuốn phù hợp với mình. Với những đặc tính của mình, cửa cuốn Bình Dương rất thích hợp sử dụng cho những nơi như: garage, nhà xưởng. Dòng cửa cuốn Đài Loan cũng đảm bảo về độ bền khi được làm từ hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện, giúp cho sản phẩm có thể chống chọi được với mọi điều kiện của thời tiết.Vì những lý do đó, cửa cuốn Đài Loan thích hợp sử dụng cho những khách hàng có khả năng kinh tế hạn hẹp hay muốn tiết kiệm chi phí.

Quý khách hàng xem thêm các mẫu cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, kính cường lực...tại đây

Trên đây là một số mẫu cửa cuốn Đài Loan 

                         

                        

                       

                      

                      

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0975.22.00.99 Mr. Thành - 0942.43.27.59 Ms. Trang

Hoặc liên hệ trực tiếp tại Công ty TNHH Tiến Thành Đạt số 488 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM, Bình Dương.

Truy cập vào website: nhomkinhtienthanhdat.com

                  Hãy để Công ty chúng tôi mang lại sự an toàn và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

 

 

 

cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong,cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,cua-cuon-binh-duong,cưa-cuon-tu-dong, cua-cuon-chuyen-dung,

 

 

 

 

 

 

Công trình đã thi công

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thành

0988 650 366

Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Liên kết website