Tin tức

KÍNH MÀU ỐP BẾP ĐẸP, CHỊU LỰC, GIÁ TỐT BÌNH DƯƠNG

( 17-04-2017 - 08:02 AM ) - Lượt xem: 301

Kính màu ốp bếp là sản phẩm được làm từ kính cường lực nên được thừa kế toàn bộ tính an toàn của kính cường lực đem lại. Khi sơn kính cường lực, kính màu sẽ tạo thành sản phẩm có độ bóng cao, tạo không gian mở.

Kính màu ốp bếp Bình Dương là sản phẩm được làm từ kính cường lực nên được thừa kế toàn bộ tính an toàn của kính cường lực đem lại. Khi sơn kính cường lực, kính màu sẽ tạo thành sản phẩm có độ bóng cao, tạo không gian mở.Bề mặt khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi, tạo cảm hứng cho các bà nội trợ trổ tài nấu ăn của mình. Một tính năng nổi bật được đánh giá cao hơn so với các vật liệu khác đó là có thể sử dụng kính khổ lớn, tạo nên một không gian liền mạch, không có các mạch nối như gạch và đá.

ĐÁNH GIÁ TÍNH NĂNG, ƯU ĐIỂM CỦA KÍNH MÀU.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kính cũng như phản hồi của khách hàng hầu hết đều nhận thấy những ưu điểm của kính màu ốp bếp như:

- Các sản phẩm kính luôn đảm bảo độ phẳng và sáng bóng.
- Sản xuất với quy trình hiện đại nên các tấm kính liền mạch thành khổ rộng không bị gân nối.
- Kính màu để ốp gian bếp luôn có thể chịu được nhiệt độ cao.
- Đa dạng màu sắc phục vụ trang trí (hiện tại là >100 màu).
- Là kính nên đảm bảo không thấm nước, khó bám bụi.
- Dễ lau chùi vệ sinh so với các loại khác như gỗ, đá, gạch ốp lát.
- Khi sử dụng kính cường lực sơn màu để ốp bếp sẽ giúp cho không gian tươi mới, sạch sẽ, cảm giác rộng rãi, bền đẹp với thời gian.
- Ngoài ra sử dụng kính cường lực còn có giá thành cạnh tranh với các vật liệu thông thường.

                                    

                                    

VỀ TÍNH NĂNG ỨNG DỤNG CỦA KÍNH MÀU TRONG CĂN BẾP

Sản phẩm kính màu Bình Dương nói riêng và kính màu nói chung được ứng dụng rộng rãi hiện nay vì các đặc tính không thể thay thế như :
- Khắc phuc được việc đảm bảo sạch sẽ cho khu bếp đặc biệt khi nấu ăn làm cho các vết bẩn rất dễ bắn lên tường và thấm vào tường.
- Khắc phục được việc nấm mốc và hoen ố tường khu bếp, dù có sử dụng gạch men cũng vẫn sẽ không giải quyết được mà chỉ có kính màu ốp bếp.
- Khắc phực được khâu thẩm mỹ, giúp trang trí và làm đẹp cho khu bếp để các chị em khỏi cảm thấy nhàm chán với khu bếp thô cệch.
- Khắc phục được khâu vệ sinh khu bếp, giúp cho việc lau chùi dọn dẹp khu bếp trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

                                  

                                 

                           

                          

   

Quý khách có nhu cầu thi công kính màu ốp bếp, kính màu trang trí hay các sản phẩm khác của chúng tôi vui lòng liên hệ qua

 

Hotline: 0975.22.00.99 Mr. Thành - 0942.43.27.59 Ms. Trang 

Hoặc truy cập vào website: nhomkinhtienthanhdat.com để xem thêm các thông tin về sản phẩm, giá cũng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Quý khách muốn liên hệ trực tiếp vui lòng đến tại địa chỉ: Số 488 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM, Bình Dương

 

                    Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

 

 

​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,​kinh-mau-binh-duong,

 

 

Công trình đã thi công

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thành

0988 650 366

Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Liên kết website