Tin tức

Ngày nay việc sử dụng cửa cuốn không còn xa lạ với chúng ta nữa. Cửa cuốn đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá thành rất phù họp cho mọi đối tượng sử dụng.
Cửa nhôm kính từ trước đến nay luôn được người sử dụng yêu thích vì độ bền và giá thành phù hợp, bên cạnh đó tính thẩm mỹ luôn được cải thiện để mang lại cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.
Lam nhôm là loại vật liệu xây dựng mới được sản xuất từ nhôm hợp kim cao cấp. Kết hợp với các mẫu thiết kế cho ra các lam nhôm với độ dày mỏng và hình dạng khác nhau. Hình eclipse, hình chữ nhật, hình lá liễu, hình chữ Z, hình hộp…
Kính màu thực chất là kính cường lực được sơn màu bằng sơn tĩnh điện tạo màu sắc yêu thích là tăng vẻ thẩm mỹ sang trọng cho căn bếp.
Để làm một bộ cửa nhựa lõi thép 4 cánh yêu cầu người thợ kỹ thuật phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo độ chính xác và tránh việc hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Phòng tắm kính hiện đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi những thuận tiện nó đem lại cho cuộc sống,nó tạo ra một không gian sang trọng, hiện đại cho phòng tắm của bạn..
Cửa nhôm kính được Công ty Tiến Thành Đạt thiết kế đa dạng mẫu mã, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.Sử dụng cửa nhôm kính tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà.
Vách tắm kính cường lực với nhiều ưu điểm như ngăn cho nước tràn ra ngoài, sạch sẽ, sang trọng,chức năng cách nhiệt là một giải pháp khi sử dụng xông hơi.
Cửa cuốn có đa dạng mẫu mã và màu sắc, ngoài những tính năng đặc trưng thì cửa cuốn là vẻ đẹp thảm mỹ riêng cho ngôi nhà. Sử dụng cửa cuốn để bảo vệ căn nhà thêm sang trọng.

Công trình đã thi công

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thành

0988 650 366

Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Liên kết website